Những yếu tố quan trọng khi xem sim có hợp tuổi hay không

18/12/2022

Một trong những vật bất ly thân của chúng ta chính là một chiếc sim điện thoại, đây cũng chính là định danh của bạn. Chính vì thế, ngày nay rất nhiều người dùng mong muốn tìm cho mình một sim hợp tuổi giúp mang lại may mắn và tài lộc? Vậy làm thế nào để xem sim có hợp tuổi không? Hãy cùng theo dõi bài viết này của tongkhosimviet.vn nhé!

Tại sao nhiều người lại xem sim có hợp tuổi hay không?

Khi mọi người chọn sim số đẹp cho bản thân thì thường chọn sim có những con số phù hợp với tuổi của mình để tránh những số sim có con số tương khắc với bản mệnh. Dưới đây là một vài lý do khiến nhiều khách hàng muốn sử dụng sim hợp với tuổi.

Tại sao lại xem sim có hợp tuổi hay không?

Tại sao lại xem sim có hợp tuổi hay không?

Sim hợp với tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn

Rất nhiều khách hàng nhất là những người kinh doanh thì họ luôn quan niệm rằng, chọn được sim số đẹp hợp với tuổi sẽ mang lại may mắn, tiền tài trong kinh doanh, gặt hái được nhiều thành công trong công việc làm ăn.

Sim hợp với tuổi giúp tránh gặp phải xui xẻo, rủi ro

Trong công việc và cuộc sống, không phải lúc nào mọi việc cũng được thuận buồm xuôi gió mà đôi lúc các bạn cũng sẽ gặp phải những biến cố không may xảy ra. Hơn nữa, con người chúng ta thường hay lo lắng và sợ hãi. Vì vậy, dù công việc hoặc cuộc sống của bạn có đang thành công nhưng bạn vẫn lo lắng và suy nghĩ cho tương lai. Vì vậy, đây cũng là lý do mà rất nhiều người tìm đến những sim số hợp tuổi giúp mang lại nhiều may mắn và tài lộc tránh được những rủi ro không đáng có trong tương lai.

Sim hợp với tuổi sẽ tránh sự tương khắc với tuổi

Theo thuyết ngũ hành thì có tương sinh và tương khắc. Với tương sinh là điều tốt, mang lại may mắn, thuận lợi và ngược lại thì tương khắc lại mang đến điều xấu, thường mang lại những điều xấu, gây phiền toái và đôi khi còn triệt tiêu cả điều thứ tốt đẹp.

Chính vì vậy, người ta thường chọn sim hợp với tuổi để tránh được những con số không hợp với vận mệnh của bản thân. Bởi tránh được những con số tương khắc là bạn đã tránh được các rủi ro, tránh được những điều không may mắn xảy ra với bản thân cũng như công việc làm ăn của mình.

Xem sim hợp tuổi dựa vào những yếu tố nào?

Theo quan niệm của người xưa, khi làm những việc lớn trong cuộc đời của một con người đều được xem xét ngày cẩn thận như lấy vợ xem tuổi, làm nhà xem hướng,... Vậy xem số điện thoại hợp tuổi cần có những tiêu chí nào?

Dựa trên nguyên tắc cơ bản của Kinh Dịch kết hợp với học thuyết Ngũ Hành thì các chuyên gia phong thủy đã xây dựng công cụ chấm điểm sim hợp tuổi trên các tiêu chí cụ thể như sau:

Xem sim hợp tuổi theo thuyết âm dương tương phối

Một số điện thoại được gọi là đẹp thì yếu tố đầu tiên là sự cân bằng âm dương trong dãy số để làm được việc này cũng không quá khó nếu chúng ta ngồi xét thủ công. Những số có nhiều số dương hay còn gọi là vượng dương sẽ hợp phong thủy phù hợp với những người mang âm mạng.

Âm dương theo cách nhìn hiện tại đó là hai thực thể đối lập là một sự vật hay một hiện tượng, theo quan niệm của người xưa đây là sát Âm tàn vạn vật hư hại còn âm dương cân bằng thì vạn vật phát triển.

Dựa trên những thông người dùng cung cấp như ngày tháng năm sinh, giới tính thì có thể sẽ tính toán ra tuổi, ra mệnh và tính điểm sim số đẹp, đưa ra những số sim phù hợp với tiêu chí âm dương tương phối.

Xem sim hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh

Theo thuyết Ngũ Hành diễn giải sinh học của vạn vật qua hai nguyên tố cơ bản đó là Tương Sinh và Tương Khắc:

+ Tương Sinh đó là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc.

+ Tương Khắc đó là: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim và Kim khắc Mộc.

>>> Mời đón đọc:  Điểm bán sim Viettel

Xem sim hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh

Xem sim hợp tuổi theo ngũ hành tương sinh

Luật tương sinh có nghĩa là tương trợ lẫn nhau, có quan hệ trên hai phương diện là cái sinh ra nó và cái nó sinh ra. Ngũ hành sim phải tương trợ (cùng mệnh) hay tương sinh (sinh ra mệnh) đối với bản mệnh của người dùng.  Dựa vào giờ sinh, ngày tháng năm sinh, giới tính thì có thể tìm ra hành của người dùng là Hành suy hay Hành vượng.

Việc xem sim phong thủy theo Ngũ hành chính là để tìm ra những số có khả năng bổ khuyết trong hành suy của tứ trụ người dùng, từ đó xem sim có hợp tuổi không.

Xem sim hợp tuổi theo quẻ dịch

Theo thuyết Kinh Dịch thì mỗi sự vật, hiện tượng sẽ đều bị chi phối bởi các quẻ trùng quái mà ở đó quẻ Chủ sẽ giữ vai trò chủ đạo, chi phối đến sự vật, hiện tượng. Bên cạnh đó quẻ hỗ còn đóng vai trò trong việc hỗ trợ thêm.

Dựa vào cách lập quẻ hữu thường chia ra 10 con số tự nhiên trong số điện thoại thành 2 vế là 5 số đầu và 5 số cuối. Trong đó thì 5 số đầu được gọi là Thượng quái và 5 số sau là Hạ quái công cụ sẽ tự động lập quẻ, kết hợp với những dữ liệu đã có sẵn về Kinh Dịch sẽ cho ra kết quả chính xác.

Xem sim hợp tuổi theo quẻ dịch

Xem sim hợp tuổi theo quẻ dịch

Xem sim hợp tuổi theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian một số điện thoại đẹp về phong thủy là các con số trong cả dãy số phải tròn trĩnh và ưa nhìn cả dãy số bao gồm 10 chữ số tạo thành và không có số 4, không có số 7.

Ở đây có một điều bất hợp lý ở chỗ đảm bảo tiêu chí âm dương cân bằng nhưng lại tránh phải 4 và tránh 7 yếu tố bất hợp lý này vô tình đã tạo lên sự độc đáo đắc địa để một số điện thoại đẹp tuyệt đối 10 điểm.Vẫn có nhiều số đảm bảo tiêu chí này nhưng nó thực sự là rất độc đáo cũng vì vậy mà hiếm khi gặp một số điện thoại đẹp hoàn hảo đến 10 điểm phong thủy.

Thực hiện các bước trên đây được coi như cách xem số điện thoại hợp tuổi hay xem phong thủy số điện thoại chuẩn nhất từ đó các bạn có thể xem số điện thoại đang dùng có hợp tuổi không. Chúc bạn thành công.

Tin liên quan

Bạn đang xem bài viết Những yếu tố quan trọng khi xem sim có hợp tuổi hay không tại TongKhoSimViet. Bài viết đã có hơn: 51 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Tong Kho Sim Viet để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status