Thông tin và cách đăng ký gói cước V120Z với combo siêu khủng lên đến 4GB/ngày

Chuyên mục: Tin tức - Ngày đăng: 28/02/2023

Mới đây, nhà mạng Viettel đã tung ra một gói cước data mới, phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng data thường xuyên trên smartphone trong ngày. Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ có 4G data tốc độ cao thoải mái học tập và làm việc trong ngày mà không lo hết dung lượng. Tuy nhiên gói cước này cũng có một số quy định nhất định. Sau đây mình sẽ cho bạn biết thông tin về gói cước và hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước V120Z nhanh nhất nhé.

1. Thông tin về gói cước V120Z

Gói cước V120Z là gói cước có ưu đãi data cực khủng cùng khuyến mãi gọi dành cho thuê bao trả trước. Chỉ với 90.000đ/tháng khi đăng ký thành công các bạn sẽ nhận được 120GB data tốc độ cao (4GB/ngày)combo miễn phí phút gọi nội ngoại mạng siêu khủng.

- Có ngay 4GB data để sử dụng trong ngày, hệ thống sẽ tự ngắt kết nối khi bạn sử dụng hết data để tránh mất phí thêm.

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút không giới hạn tổng số cuộc gọi hay phút thoại trong tháng.

- Miễn phí đến 50 phút thoại ngoài mạng.

Lưu ý: Gói cước này chỉ dành cho những thuê bao trả trước tại Cần Thơ và Thành Phố Hồ Chí Minh được kích hoạt từ ngày 11/12/2020 đến hết ngày 30/06/2021.

2.Cách đăng ký gói cước V120Z siêu nhanh

Cú pháp đăng ký gói cước, hủy gói cước, kiểm tra dung lượng còn lại trong ngày và số phút khuyến mãi còn lại:

- Để đăng ký gói cước bạn soạn tin nhắn với cú pháp: V120Z gửi 191

- Nếu muốn hủy gói cước bạn soạn tin: HUY gửi 191

- Để kiểm tra dung lượng còn lại trong ngày bạn soạn tin nhắn: KTTK gửi 191

- Để kiểm tra ưu đãi thoại còn lại bạn hãy nhấn *102#

Trên đây là thông tin và cách đăng ký gói cước V120Z siêu tiện lợi, chỉ với 90,000đ/tháng mà bạn có đến 4GB/ngàycombo miễn phí phút gọi nữa thì quá tuyệt đúng không nào. Hãy nhanh tay đăng ký để nhận ngay ưu đãi ngay hôm nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu có thắc mắc hãy bình luận phía dưới để được giải đáp nhanh nhất nhé.

Các bài viết khác