Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Sim Vietnamobile Nhanh Chóng Nhất

29/11/2022

Vietnamobile là nhà mạng viễn thông lớn thứ 4 tại Việt Nam, tuy ra đời sau so với các anh lớn nhưng không vì thế mà các sản phẩm của nhà mạng này thất thế. Cụ thể là các dòng sim của Vietnamobile luôn được đông đảo giới trẻ lựa chọn. Bài viết của tongkhosimviet.vn sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt sim Vietnamobile vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Cách kích hoạt sim Vietnamobile trả trước

Khi dùng sim Vietnamobile trả trước, bạn kích hoạt sim theo các bước sau:

- Bước 1: Đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao mới của bạn tại các cửa hàng, chi nhánh, điểm giao dịch của Vietnamobile.

- Bước 2: Gọi 188 để kích hoạt sim.

Cách kích hoạt sim Vietnamobile trả trước

Cách kích hoạt sim Vietnamobile trả trước

Lưu ý một điều rằng, sau khi hòa mạng cho sim trả trước bạn nên thực hiện gọi tới 188 để kích hoạt sim trong 72 giờ để tránh tình trạng sim bị thu hồi về lại kho số do không kích hoạt.Ngoài cách tự kích hoạt như hướng dẫn trên thì khi mua sim Vietnamobile mới, bạn thực hiện đăng ký thông tin chính chủ xong là bạn có thể nhờ nhân viên tại cửa hàng kích hoạt ngay luôn cho sim số của mình.

Cách kích hoạt sim trả sau

Với sim trả sau, sau khi thực hiện đầy đủ các thủ tục đăng ký hòa mạng tại cửa hàng, địa điểm phân phối sim số của Vietnamobile thì sim sẽ được tự động kích hoạt. Bạn không cần phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào nữa. Sau khi được kích hoạt sim thành công, bạn đã có thể sử dụng sim để gọi điện, nhắn tin, sử dụng dữ liệu để truy cập mạng 3G/4G, mạng internet cũng như trải nghiệm các dịch vụ và tiện ích khác.

Cách kích hoạt các sim data của Vietnamobile

Để có thể kích hoạt và sử dụng sim data của Vietnamobile, bạn cần đến các cửa hàng, điểm giao dịch nơi bạn mua sim để được hỗ trợ đăng ký. Trước khi đi hãy nhớ mang đầy đủ giấy tờ như CMND/CCCD để thực hiện đăng ký sim chính chủ bạn nhé. 

Hoặc bạn có thể đăng ký tại nhà bằng cách thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1. Gọi đến tổng đài 188 (cước phí cuộc gọi là hoàn toàn miễn phí).

- Bước 2. Thực hiện lần lượt theo hướng dẫn của tổng đài viên để kích hoạt sim data của Vietnamobile.

Sau khi kích hoạt sim thành công, sau đây là một vài cú pháp hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng như:

- Khi muốn kiểm tra số điện thoại Vietnamobile đang dùng, bạn hãy quay số theo cú pháp “*123#OK”

- Để nạp tiền vào sim Vietnamobile, bạn thực hiện cú pháp: “*100*mã thẻ cào#” sau đó bấm OK hoặc nhấn phím gọi.

Các bước kích hoạt sim 4G Vietnamobile

Bên cạnh các sim truyền thống (trả trước, trả sau) thì Vietnamobile còn cung cấp thêm dòng sim 4G, phục vụ nhu cầu vào mạng với tốc độ cao và dung lượng data lớn. Sau đây là một số bước để kích hoạt sim 4G Vietnamobile ai cũng có thể làm được:

- Bước 1: Lắp 4G Vietnamobile vào điện thoại di động của bạn.

- Bước 2: Thực hiện quay số với cú pháp gọi tới tổng đài 188

- Bước 3: Tiếp tục nhập cú pháp *999# rồi OK. Đây là bước giúp bạn nhận đủ mọi ưu đãi của sim 4G Vietnamobile.

>>> Có liên quan:  0368 là mạng gì

Cách kích hoạt sim 4G Vietnamobile

Trong trường hợp bạn đã thực hiện đủ các thao tác bên trên mà vẫn chưa kích hoạt thành công và sử dụng được sim 4G Vietnamobile thì có một vài hướng dẫn sau để giúp bạn giải quyết:

- Cách 1: Khởi động lại thiết bị di động để điện thoại khởi chạy và kết nối lại với sim.

- Cách 2: Vào theo đường dẫn Cài đặt > Kết nối > Các mạng di động > LTE/3G/2G (tự động kết nối).

Cách kích hoạt sim Vietnamobile Siêu Thánh Up

Để kích hoạt sim Vietnamobile Siêu Thánh Up, bạn thực hiện thao tác sau: soạn “*689#” sau đó nhấn gọi hoặc OK. Kích hoạt thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn “Quý khách đã kích hoạt thành công gói Siêu Thánh Up, tài khoản quả quý khách được tặng 50.000đ vào tài khoản chính,…”. 

Gói cước này không những được dùng cho ưu đãi Siêu Thánh Up của sim là 6GB/ngày, được thực hiện cuộc gọi nội mạng miễn phí mà còn được tặng thêm 50k vào tài khoản để sử dụng. Và để duy trì gói cước, bạn cần phải nạp 60k/tháng. 

Kích hoạt sim Vietnamobile Thánh Hi

Để kích hoạt sim Thánh Hi, bạn thực hiện cú pháp “*866#” nhấn gọi hoặc OK. Nếu thuê bao của bạn kích hoạt thành công thì bạn sẽ nhận được tin nhắn để xác nhận từ tổng đài Vietnamobile. Gói cước này được miễn phí 1GB/ngày. Ngoài ra bạn còn được sử dụng dịch vụ gọi và nhắn tin nội mạng miễn phí, có 5 phút để gọi ngoại mạng. Để duy trì, gia hạn gói cước thì bạn cần phải nộp vào sim 30.000đ/tháng.

Cách kích hoạt Siêu Thánh Sim

Đối với Siêu Thánh Sim của Vietnamobile, vì là sim siêu data dành cho giới trẻ nên cách kích hoạt cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể thực hiện giống sim 4G Vietnamobile ở trên hoặc quay số theo cú pháp “*999#” nhấn gọi hoặc OK là bạn đã kích hoạt thành công và có thể sử dụng sim đáp ứng nhu cầu cá nhân rồi.

Cách kích hoạt Siêu Thánh Sim

Cách kích hoạt Siêu Thánh Sim

Tại sao phải kích hoạt sim Vietnamobile?

Sau khi mua sim, bạn nên đăng ký thông tin chính chủ và thực hiện kích hoạt sim trong vòng 72 giờ kể từ khi đăng ký, để đảm bảo quyền lợi. Nếu không thực hiện kích hoạt sim, bạn sẽ bị hệ thống hủy bỏ việc đăng ký thông tin của sim của bạn vì vượt quá thời gian kích hoạt và bạn sẽ phải mất công đăng ký lại từ đầu.

Cách kiểm tra sim đã kích hoạt thành công chưa?

Để kiểm tra sim Vietnamobile đã được kích hoạt thành công hay chưa cực kỳ đơn giản. Bạn thực hiện các thao tác cần thiết như khi sử dụng bình thường. Ví dụ các thao tác nghe, gọi, nhắn tin, kiểm tra tài khoản, đăng ký gói mạng … Các thao tác này đều được diễn ra mượt mà và thành công thì chứng tỏ sim Vietnamobile của bạn đã được kích hoạt thành công rồi.

Trong trường hợp sim của bạn kích hoạt chưa thành công bạn có thể kích hoạt lại hoặc gọi tới tổng đài 0922 789 789 của Vietnamobile để được bộ phận chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Kiểm tra thông tin chính chủ sim Vietnamobile

Để kiểm tra thông tin đăng ký chính chủ cho sim Vietnamobile của mình, bạn có thể kiểm tra bằng các cách sau:

- Cách 1: Gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile 0922 789 789 để được tư vấn viên xác minh lại các thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn trả lời đúng với những thông tin trên hệ thống thì sim bạn đã được an toàn. Còn nếu thông tin chưa đúng thì bạn cần phải cập nhật lại.

Kiểm tra thông tin chính chủ sim Vietnamobile

Kiểm tra thông tin chính chủ sim Vietnamobile

- Cách 2: Bạn soạn tin với cú pháp “TTTB” gửi tới tổng đài 1414. Thông tin bạn nhận được là số CMND/CCCD, tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, nơi cấp và ngày tháng năm cấp của chủ sim. Việc của bạn là kiểm tra và đối chiếu các thông tin sẽ đã chính xác hay chưa. Nếu chưa thì bạn có thể yêu cầu cập nhật lại.

Các thông tin cần lưu ý khi kích hoạt sim Vietnamobile

Sau đây là một số thông tin mà bạn cần lưu ý khi kích hoạt sim Vietnamobile: 

- Để quá trình kích hoạt sim Vietnamobile nhanh chóng và chính xác hơn, bạn nên đến các đại lý, cửa hàng hoặc điểm giao dịch của Vietnamobile để nhân viên cửa hàng có thể hỗ trợ bạn kích hoạt sim nhanh và chính xác hơn nhé.

- Việc kích hoạt sim là hoàn toàn miễn phí. Vì thế bạn có thể thoải mái kích hoạt sim bất kỳ lúc nào mà không phải lo lắng về chi phí. Nhưng bạn hãy nên đăng ký và kích hoạt sim sớm để tránh những trường hợp không mong muốn.

- Sau khi kích hoạt sim thành công, bạn sẽ thỏa sức gọi điện, nhắn tin và hòa mạng các gói cước 3G Vietnamobile, 4G Vietnamobile truy cập mạng thoải mái theo ý mình nhé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý kiểm tra lưu lượng cũng như số tiền trong tài khoản của mình để tránh những trường hợp tồn tại các gói cước cũ của sim bạn nhé.

Vừa rồi, tongkhosimviet.vn đã đem đến cho bạn những cách kích hoạt sim Vietnamobile vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng rằng qua bài viết, bạn đã có thể kích hoạt sim của mình và bỏ túi thêm nhiều thông tin bổ ích về sim Vietnamobile nhé!

Tin liên quan

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Sim Vietnamobile Nhanh Chóng Nhất tại TongKhoSimViet. Bài viết đã có hơn: 40 lượt xem. Mức độ phổ biến: Bình thường. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Tong Kho Sim Viet để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status